THIÊN TRƯỜNG ĐỊA CỬU

thiên trường địa cửu

PHIM THIÊN TRƯỜNG ĐỊA CỬU

XEM Tình Cảm Hồng Kông

Phim THIÊN TRƯỜNG ĐỊA CỬU

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim (thien truong dia cuu) HD

Andy Lau - Jay Lau and Carrie Ng...

Thuyết minh: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18-End
VietSub:

Bộ phim xoay quanh mối quan hệ tình cảm phức tạp và đầy sóng gió giữa Dung Thái Nguyệt, Kiều Tại Mỹ và Tẩu Nam.

THIÊN TRƯỜNG ĐỊA CỬU

Dung Thái Nguyệt là một cô gái trẻ có dung mạo bình thường, sống trong một gia đình nghèo khó, phức tạp. Trên một chuyến tàu lửa, số phận đưa đẩy cô gặp được Phó Tẩu Nam – một thiếu gia lắm tiền nhiều của thuộc một danh gia vọng tộc giàu có bậc nhất. Phó Tẩu Nam được biết đến như một công tử nhà giàu đa tình, phong lưu và phóng túng. Xuất thân danh môn, luôn được các thiếu nữ xinh đẹp vây quanh nhưng Tẩu Nam lại là người không có niềm tin vào tình yêu. Cuộc gặp gỡ định mệnh đã gieo vào lòng hai người những ấn tượng tốt đẹp.

Thái Nguyệt đi làm và kết thân với cô bạn tiểu thư giàu có tên Kiều Tại Mỹ. Nhưng thật trớ trêu thay, khi cô chạm mặt bạn trai của Tại Mỹ, người đó không ai khác lại chính là Phó Tẩu Nam. Càng ngang trái hơn bởi sau những lần tiếp xúc Thái Nguyệt và Tẩu Nam phát hiện mình đã có tình cảm sâu nặng với nhau. Không thể mãi kềm chế tình cảm cũng như không muốn vĩnh viễn đánh mất tình bạn với Tại Mỹ, Thái Nguyệt quyết định lên chuyến tàu của ngày cũ bỏ đi thật xa. Nhưng Tại Mỹ lại đột ngột xuất hiện ngăn cản và bày tỏ muốn thành tâm chúc phúc cho Tẩu Nam và Thái Nguyệt.

Tuy nhiên tất cả chỉ là một âm mưu thâm độc của Tại Mỹ mở màn cho hàng loạt những bi kịch nối tiếp bởi hận thù và sóng gió hào môn.

THIÊN TRƯỜNG ĐỊA CỬU

Mối tình tay ba này sẽ kết thúc ra sao, Tại Mỹ sẽ thõa mãn ước vọng của mình hay cô phải trả giá cho những gì mình đã gây ra?Số phận của cô gái trẻ Thái Nguyệt sẽ đi về đâu, khi mà cô không thể nào đối chọi được với âm mưu thâm độc của bạn mình.

Phim Tình Cảm THIEN TRUONG DIA CUU

DIỄN VIÊN: Hồng Kông

Phim Hồng Kông THIÊN TRƯỜNG ĐỊA CỬU - THIÊN TRƯỜNG ĐỊA CỬU Hồng Kông - THIÊN TRƯỜNG ĐỊA CỬU xemfim.net

CÙNG THỂ LOẠI
Một Thoáng Mộng Mơ

Một Thoáng Mộng Mơ

PHIM Nhiều quốc gia
Tôi Thân Yêu

Tôi Thân Yêu

PHIM Trung Quốc
45/45
VÌ SAO ĐƯA ANH TỚI - Full HD

VÌ SAO ĐƯA ANH TỚI - Full HD

PHIM Hàn Quốc
21/21
Xin Chào Mẫu Thân Đại Nhân

Xin Chào Mẫu Thân Đại Nhân

PHIM Trung Quốc
30/30
Phần mềm Test xem video online chia sẻ trên internet, hệ thống auto chặn hiển thị các nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam !