HARRY POTTER VÀ TÊN TÙ VƯỢT NGỤC

harry potter và tên tù vượt ngục

PHIM HARRY POTTER VÀ TÊN TÙ VƯỢT NGỤC

XEM Xuyên Không LẺ Tổng Hợp

Phim HARRY POTTER VÀ TÊN TÙ VƯỢT NGỤC

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim (harry potter va ten tu vuot nguc) HD

Harry Potter và tên tù nhân ngục Azkaban là phần 3, tiếp theo của series được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn J.K Rowling. Bộ phim lấy bối cảnh vào thời điểm Harry kết thúc năm học thứ 2 và trở về nhà dượng, nhưng cậu không ngờ mình sẽ phải đối mặt với cô Marge.

Thuyết minh: Full
VietSub: Full

Bà Marge đã dùng những lời chế nhạo, xúc phạm và khinh bỉ khiến Harry Potter bị tổn thương.

Trong phút nóng giận cậu đã không kiểm soát được bản thân và thổi phồng bà Marge, khiến bà ta bị bay lơ lửng giữa không trung. Sau khi trấn tĩnh lại, cậu lo sợ sẽ bị nhốt lại nên đã chạy ra khỏi ngôi nhà toàn mang lại những điều phiền phức ấy. Sau khi lên chuyến xe bus hiệp sĩ, cậu đã tình cờ nghe được câu chuyện về Sirius Black, một tên phù thủy giết người hàng loạt vừa thoát khỏi ngục Azkaban, và những cai tù là giám ngục đang lùng sục hắn.

Harry Potte đã không biết rằng tên phù thủy độc ác đó đang tìm kiếm cậu.

Dường như nơi an toàn duy nhất lúc này là trường Hogwarts, nhưng liệu mọi chuyện có trong tầm kiểm soát khi cậu liên tục cảm giác rằng có ai đó đang theo dõi mình từ trong bóng đêm và liệu những điềm báo của giáo sư Trelawney liệu có chính xác? Số phận của Harry Potter sẽ như thế nào? Cậu có thoát khỏi sự truy đuổi của phù thủy hùng mạnh và độc ác? Cùng theo dõi bộ phim Harry Potter và tên tù nhân ngục Azkaban để biết câu trả lời nhé.

 

Phim Harry Potter Và Tên Tù Vượt Ngục Azkaban

Phim Xuyên Không HARRY POTTER VA TEN TU VUOT NGUC

DIỄN VIÊN: LẺ Tổng Hợp

Phim LẺ Tổng Hợp HARRY POTTER VÀ TÊN TÙ VƯỢT NGỤC - HARRY POTTER VÀ TÊN TÙ VƯỢT NGỤC LẺ Tổng Hợp - HARRY POTTER VÀ TÊN TÙ VƯỢT NGỤC xemfim.net

CÙNG THỂ LOẠI
Chuyện Nàng Vệ Tinh Lấp Biển

Chuyện Nàng Vệ Tinh Lấp Biển

PHIM Trung Quốc
33/33
HÀ THẦN

HÀ THẦN

PHIM Trung Quốc
24/24
KẺ ĐỐI NGHỊCH - Lý Liên Kiệt

KẺ ĐỐI NGHỊCH - Lý Liên Kiệt

PHIM Lẻ Đề Cử
Tập Full
Liên Minh Công Lý

Liên Minh Công Lý

PHIM Lẻ Đề Cử
Tập Full
Người Sắt

Người Sắt

PHIM Hàn Quốc 2
18/18
Phần mềm Test xem video online chia sẻ trên internet, hệ thống auto chặn hiển thị các nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam !